Cool

Strange feeling, good morning…

I knocked the heaven’s door today

phải thừa nhận cảm giác này không có chuẩn bị trước, cơ thể chưa kịp đàm phán nên mọi thứ rối tung hết lên. nhiều lúc nghĩ rằng đâu có sao nên tự tin để mọi thứ trôi đi. Không lý nào, đâu có chuyện gì xảy ra ở đây ?

vậy mà có đấy, cứ hỏi lồng ngực tôi là biết ngay. mấy hôm nay nó nặng chịch. Nặng hơn mấy lần bệnh, sợ chết, trước ngày thi… vì nó nặng quá mà đi cắt tóc cho nhẹ bớt đi, còn lại có 1 phân lông lá trên đầu mà trái đất còn than phiền có nguy cơ chệch quỹ đạo.

rồi mọi chuyện sẽ qua thôi, tôi thường buồn ngắn, chắc chắn và bốc hơi nhanh. Rất dễ xoa dịu, chỉ cần một tin mừng, ví dụ:

  • Microsoft mua Yahoo!
  • Zune 3
  • một bài hát hay

không may lần này có sự thay đổi, một bài hát hay trước giờ là bạn thân thiết sưởi ấm tâm hồn (cỡ Chicken Soup for the soul), hôm nay bất ngờ đồng lõa với bóng đêm bao trùm hết ngày này qua ngày khác.

broadway is dark tonight, broadway is dark tonight

ráng mà chịu đi, đòi cho bằng được giờ còn than thở gì ? mà tính ra cũng mất có vài tháng. ko bằng thời gian mặc cái quần jean hồi lớp 9 nữa.

cái cảm giác này cool, buồn tích cực. nói là nguy hiểm, nói là lạ, biết là sẽ xáo trộn mọi thứ mà vẫn cứ cái tật phàm ăn không bỏ, nuốt tất cả những gì nằm trên con đường, nuốt từng chữ một.

chắc phải đi mua một cái balo nữa để cất vào hết mấy cảm giác này (hiện nay đã có 3 cái), để ngày lên thiên đường mang theo gặp Chúa trời còn có thể phân trần:

"Đây đây, con đã sống rất tình cảm mà, thương yêu một đống nè. Ngài tránh ra, cái phòng Vip đó là của con…"

Nhưng đâu có dễ vậy, hôm qua mới ói một đống. Ăn bao nhiêu ói hết ra mà ói luôn mấy món cũ giờ thì cái bụng trống không => chưa thể lên thiên đàng lúc này.

(viết tới đây chắc chắn một điều, thế nào cũng có người nói mình sống trên mây, mà thực ra định nhảy khỏi máy bay thời VinPearl cơ).

Ói chắc chắn là do trúng thực, ăn vội quá , tham lam vốn sẵn tính trời.

Mình (anh) ăn mọi lời nói, icon, status message của cô ấy (em)

Vậy mà chưa sợ đâu, lỳ như hà mã vậy. Sau một trận ốm thức dậy vẫn thấy muốn. Bỏ mặc mọi lời khuyên của bác sĩ (mà bác sĩ có biết cóc khô + cái quái + con mẹ gì chuyện của mình), tiếp tục ăn nữa.

kết quả là bài viết này nè

cool

stop it, cool

 

 

 

Hello there, the angel from my nightmare…

(thông suốt rồi, giống như em)

 

 

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s